So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Tính năng và nguồn gốc của PVC

Ngày đăng : 16:11:39 30-10-2015

Về PVC
Đầu tiên PVC được sản xuất với mục đích thương mại vào cuối những năm 1920, polyvinyl clorua, hoặc PVC, đã trở thành một trong những polyme được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Do tính linh hoạt của nó, PVC được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, kỹ thuật và hàng ngày từ các cấu hình cửa sổ và ống dẫn đến thẻ tín dụng và các túi nhựa PVC.

PVC luôn được coi là một nguyên liệu tạo thành hiệu quả. Được làm từ muối (57%) và dầu (43%), nó chứa ít thành phần dầu hơn hẳn các loại nhựa nhiệt dẻo khác. Nó cũng có độ bền cao và tiết kiệm năng lượng trên một loạt các ứng dụng trở thành nguồn nguyên liệu hiệu dụng và tránh được sự phung phí nguồn tài nguyên thiên nhiên.
Xem qua chu kỳ hoạt động của PVC, PVC có tính cạnh tranh cao về tác động môi trường . Một số nghiên cứu về tính thân thiện môi trường và đánh giá vòng đời của PVC trên các ứng dụng phổ biến nhất cho thấy rằng, về nhu cầu năng lượng và GWP (tiềm năng ấm lên toàn cầu), PVC ít nhất là bằng với sản phẩm thay thế khác. Trong nhiều trường hợp, nó cho thấy lợi thế cả về tổng mức tiêu thụ năng lượng và phát thải CO2 thấp hơn.
Một lợi thế duy nhất của PVC so với các vật liệu khác là khả năng thay đổi công thức, để cải thiện sự an toàn và thân thiện với môi trường của thành phẩm, trong khi đó vẫn giữ cùng một mức độ thực hiện kỹ thuật, sản xuất PVC. 

Tags:
Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)