So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Vĩ treo nước tương MAGGI

Vĩ treo nước tương MAGGI


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
  • Giá sản phẩm
  • liên hệ (Đã có VAT)
  • Mã QR
  • Mã sản phẩm
  • HAN10
  • Tình trạng
  • Nổi bật

Tại Hoa Kỳ, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm quy định sự an toàn của bao bì thực phẩm tiếp xúc, bao gồm cả nhựa dùng tiếp xúc với thực phẩm. Nhiều nhựa, chẳng hạn như polystyrene và polyethylene, đã được sử dụng trong bao bì thực phẩm trong nhiều thập kỷ. Tất cả các thực phẩm tiếp xúc vật liệu đóng gói phải trải qua quá trình phê duyệt nghiêm ngặt-cơ quan FDA của phải tìm chúng an toàn để sử dụng trong một bao bì cụ thể ứng dụng trước khi chúng có thể được đưa ra thị trường.

Giống như tất cả mọi thứ trong thế giới này, câu hỏi phát sinh xung quanh an toàn bao bì nhựa, đôi khi dựa vào các vấn đề thực tế ... và đôi khi không. Để giúp trả lời những câu hỏi khác, đây là những tài nguyên trên bao bì nhựa và an toàn thực phẩm, styrene và đóng gói dịch vụ thực phẩm nhựa,  bisphenol A (BPA) được sử dụng để làm cho  nhựa polycarbonate và nhựa epoxy,  polyvinyl clorua (PVC) bao bì nhựa và túi nhựa và phim  

bao bì nhựa pvc

Bao bì nhựa PVC đáp ứng các yêu cầu pháp lý, dược phẩm và đóng gói thuốc là chặt chẽ theo quy định; như vậy là bất kỳ bao bì tiếp xúc với thực phẩm. Bao bì phải bảo vệ các nội dung từ các thiệt hại và rò rỉ. Và nó phải đáp ứng kỳ vọng về tính thẩm mỹ, bán hàng, chi phí, dễ sử dụng, dễ dàng mở và resealing, trọng lượng, tiết kiệm nhiên liệu, khí thải khí nhà kính, và như vậy. Bao bì nhựa bên phải có thể cung cấp trên những kỳ vọng, cho dù bảo vệ thiết bị y tế mỏng manh hoặc các loại thực phẩm tươi sống.  Nhựa giúp mang sản phẩm về nhà nhiều hơn với ít bao bì. Bao bì nhựa nói chung là nhựa nhẹ và mạnh mẽ khác nhau có thể được đúc, ép đùn, đúc và thổi vào hình dạng dường như vô hạn và những bộ phim hay bọt. Tháo vát này thường cung cấp trong khi sử dụng ít tài nguyên, tạo ra ít chất thải, tiêu thụ ít tài nguyên hơn và tạo ra ít CO 2 phát thải so với vật liệu thay thế. Nhựa làm bao bì hiệu quả hơn, mà cuối cùng bảo tồn tài nguyên.

Tags:
Sản phẩm cùng danh mục
Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)