So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Vĩ treo LEVINIA

Vĩ treo LEVINIA


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
  • Giá sản phẩm
  • liên hệ (Đã có VAT)
  • Mã QR
  • Mã sản phẩm
  • HAN09
  • Tình trạng
  • Nổi bật

Bao bì nhựa  PVC đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp một nguồn thực phẩm an toàn, từ trang trại đến bàn và là một  chất liệu và lựa chọn các loại thực phẩm đông lạnh để bảo quản lâu dài. Nhựa cũng đã thúc đẩy sự đổi mới trong thiết kế bao bì. Ví dụ, đóng gói không khí biến đổi giúp bảo quản thực phẩm tươi mới bằng cách bắt một hỗn hợp không khí giảm oxy trong một gói nhựa. Kỹ thuật này có thể kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm bằng cách làm chậm sự tăng trưởng của vi khuẩn.

bao bì nhựa pvc

Vui mừng Press'n Seal có bề mặt của nó được bao phủ bởi lúm đồng tiền có hình dạng, mà giữ dính ra khỏi bề mặt. Trong khi được xử lý, bọc là unsticky, nhưng khi áp suất được áp dụng các vết lõm được san phẳng và các chất kết dính đẩy chống lại các bề mặt xúc chạm, gắn bó họ với nhau. Các chất kết dính được sử dụng là một loại đặc biệt ăn được tương tự như nhai kẹo cao su.

 

PVDC có đặc tính cản tốt hơn so với LDPE nhiều khả năng thẩm thấu, làm cho thực phẩm bọc trong nó ít chịu tủ đông bỏng. Tuy nhiên, LDPE là rẻ hơn đáng kể và dễ dàng hơn để thực hiện.

 

Polyme tự nhiên của LDPE và PVDC là không đủ dính trên riêng của họ, và họ không tuân thủ với chính họ. Để đạt được các mong muốn dính, polyme nhất định với trọng lượng phân tử thấp hơn đã được thêm vào; phổ biến nhất là hai polyisobutene (PIB), và poly [ethylene-vinylacetate] (EVA) copolymer. Dây chuyền của họ sẵn sàng tương tác với nhau và trọng lượng phân tử thấp hơn của họ làm cho chúng di động hơn trong ma trận chủ polymer. 

Tags:
Sản phẩm cùng danh mục
Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)