So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Tin tức

Mô tả trang tin tức • ỨNG DỤNG PVC CHO NHIỀU SẢN PHẨM GIẢI TRÍ

  PVC là nguyên vật liệu hữu ích trong việc tạo ra các sản phẩm giải trí: 

  1. PVC mềm, dẻo
  2. PVC không bao gồm thành phần độc hại
  3. Trong nhiều ứng dụng, vòng đời của PVC được tìm thấy có nhiều cân bằng sinh thái hơn các nguyên liệu cạnh tranh khác. 
  4. PVC đòi hỏi khá ít năng lượng trong sản xuất, điều này có lợi cho môi trường hơn so với các nguyên liệu thay thế khác.
  5. PVC là một nguyên liệu đa năng, công thức thành phần có thể được điều chỉnh để đáp ứng được chính xác nhu cầu về chất lượng và thành phẩm của từng loại sản phẩm.
  6. PVC có giá cả cạnh tranh, giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng.
  7. PVC là nguyên liệu phù hợp cho các sản phẩm cần sản xuất hàng loạt như khuyến mãi, chẳng hạn như hàng hóa tung ra thị trường để quảng bá rộng rãi. 

  Các sản phẩm giải trí với nhiều loại khác nhau được làm từ nguyên vật liệu PVC hoặc có chưa PVC gồm:

  1. Các đồ chơi thổi phồng tung hứng trên bãi biển
  2. Hồ bơi mini cho trẻ em
  3. Banh 
  4. Lâu đài nổi trên mặt nước

 • Tính chất vật lý đặc trưng của nhựa PVC

  Tính chất vật lý đặc trưng của PVC 

  PVC, PE, PP và PS là nhựa đa dụng. Đặc điểm của loại nhựa riêng biệt này được quyết định bởi các thành phần hóa học và cấu trúc phân tử (cấu trúc tinh thể/cấu trúc đa hình) 

  PVC có một cấu trúc đa dạng với rất nhiều nguyên tử cực clo trong cấu trúc phân tử. Những nguyên tử cực clo và cấu trúc phân tử đa hình này gắn kết chặt chẽ với nhau. Mặc dù các loại nhựa nghe có vẻ giống nhau trong bối cảnh sử dụng hàng ngày, nhưng PVC có những đặc điểm hoàn toàn khác biệt về chức năng so với các loại nhựa Olefin khác trong đó bao gồm chỉ là các nguyên tử cacbon và hydro trong cấu trúc phân tử của chúng.  

  Sự ổn định hóa học là đặc điểm chung trong các chất bao gồm các halogen như clo và flo. Điều này được ứng dụng vào nhựa PVC giúp chúng có khả năng chống cháy, lâu bền và chịu dầu/hóa chất. 

 • Sự trỗi dậy của chất liệu nhựa PVC

  Xu hướng xuyên thấu với chất liệu nhựa PVC đang khiến các tín đồ thời trang điên đảo.

 • Tính năng và nguồn gốc của PVC

  Về PVC
  Đầu tiên PVC được sản xuất với mục đích thương mại vào cuối những năm 1920, polyvinyl clorua, hoặc PVC, đã trở thành một trong những polyme được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Do tính linh hoạt của nó, PVC được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, kỹ thuật và hàng ngày từ các cấu hình cửa sổ và ống dẫn đến thẻ tín dụng và túi máu.
  PVC đã luôn luôn được coi là một nguyên liệu tạo thành hiệu quả. Được làm từ muối (57%) và dầu (43%), nó chứa ít thành phần dầu hơn hẳn các loại nhựa nhiệt dẻo khác. Nó cũng có độ bền cao và tiết kiệm năng lượng trên một loạt các ứng dụng trở thành nguồn nguyên liệu hiệu dụng và tránh được sự suy giảm không cần thiết của nguồn tài nguyên thiên nhiên.
  Xem qua chu kỳ hoạt động của PVC, PVC có tính cạnh tranh cao về tác động môi trường của nó. Một số nghiên cứu về tính thân thiện môi trường và đánh giá vòng đời của PVC trên các ứng dụng phổ biến nhất cho thấy rằng, về nhu cầu năng lượng và GWP (tiềm năng ấm lên toàn cầu), PVC ít nhất là bằng với sản phẩm thay thế khác. Trong nhiều trường hợp, nó cho thấy lợi thế cả về tổng mức tiêu thụ năng lượng và phát thải CO2 thấp hơn.
  Một lợi thế duy nhất của PVC so với các vật liệu khác là khả năng thay đổi công thức, để cải thiện sự an toàn và thân thiện với môi trường của thành phẩm, trong khi đó vẫn duy trì cùng một mức độ thực hiện kỹ thuật.

 • Sản xuất bao bì nhựa PVC

  Nói về hình thức đẹp mắt của bao bì nhựa, có lẽ lựa chọn bao bì PVC là dẫn đầu vì tính cơ học và bền bỉ của nó. Ngày nay, để song hành cùng các loại bao bì nhựa khác, các nhà sản xuất bao bì nhựa PVC đã cho ra đời loại sản phẩm PVC thân thiện với môi trường, hoàn toàn không gây độc hại- được các thị trường châu Âu và nước ngoài ưa chuộng. Quá trình sản xuất bao bì nhựa PVC trong suốt là một quy trình khép kín từ khâu tuyển chọn hạt nhựa nguyên sinh cao cấp đến thành phẩm một bao bì nhựa PVC hoàn hảo, một quy trình bán tự động. Ngoài máy móc hiện đại cần phải có một đội ngũ công nhân có tay nghề cao và sáng tạo trong sản xuất để có thể đáp ứng được các mẫu mã yêu cầu trên thị trường, chứ không đơn giản có thể sản xuất tự động hàng loạt như các loại bao bì khác. Đó cũng là lý do vì sao bao bì nhựa PVC vẫn là lựa chọn hàng đầu trong các ngành công nghiệp dệt may, quảng cáo v.v... bao bì nhựa PVC làm nổi bật hơn hẳn sản phẩm chứa đựng bên trong, nhờ tính déo dai nên bao bì nhựa PVC đáp ứng được hầu hết các kiểu dáng mà các loại bao bì nhựa khác chưa thể làm được.

   

 • Bao bì PVC

  Bao bì PVC

  Bao bì PVC  là một trong những loại nhựa chính được sử dụng trong bao bì ngày nay để bảo vệ và bảo quản sản phẩm.

  Nhờ vào linh hoạt, ánh sáng, chi phí-hiệu quả, minh bạch, cứng rắn và an toàn. PVC có tính chất cảm quan tuyệt vời (không ảnh hưởng đến hương vị của thực phẩm đóng gói) PVC cần ít nhiên liệu để sản xuất và vận chuyển khi so với các vật liệu đóng gói khác như kim loại hoặc thủy tinh, và bảo vệ chống lại ô nhiễm bằng cách giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng trong quá trình sản xuất , phân phối, trưng bày, đặc biệt trong việc hình thành của màng dính. Điều này, kết hợp với oxy và chống thấm nước, ngăn ngừa lãng phí không cần thiết vì nó đảm bảo lương thực kéo dài lâu hơn.

  Hơn 500.000 tấn PVC được sử dụng trong bao bì trên khắp châu Âu mỗi năm. Ứng dụng bao bì chính của nó là màng cứng (khoảng 60%), màng dính (11 %) .

  PVC được ứng dụng rất linh hoạt và tiết kiệm chi phí sản xuất: 

  Vỉ và khay bày thực phẩm, pin, bộ phận điện tử và phụ kiện, dụng cụ, đồ chơi,
  Bao bì cho các ống tiêm dùng một lần và các thiết bị y tế, như PVC cứng dùng trong phép khử trùng bức xạ
  Viên nén dược phẩm vỉ
  Màng bọc cho thịt, cá, pho mát, rau
  Đồ dùng trong nhà
  Băng dính v.v...

 • BAO BÌ NHỰA PP VÀ TÍNH CHẤT VẬT LÝ

  Đặc biệt nhựa PP có khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ. Nhựa trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. Ngoài ra, nhựa PP chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140 độ C), cao hơn so với PE, có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng. Nhựa PP còn có tính chất chống thấm oxy, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

  Dùng nhựa PP sản xuất bao bì nhựa PP làm bao bì một lớp chứa đựng bảo quản thực phẩm, không yêu cầu chống oxy hóa một cách nghiêm ngặt. Tạo thành sợi, dệt thành bao bì đựng lương thực, ngũ cốc có số lượng lớn. Nhựa PP cũng được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp để tăng tính chống thấm khí, hơi nước, tạo khả năng in ấn cao, và dễ xé rách để mở bao bì (do có tạo sẵn một vết đứt) và tạo độ bóng cao cho bao bì.

 • BAO BÌ NHỰA PVC

  Polyvinyl clorua (PVC) có lịch sử phát triển hơn 100 năm qua. Năm 1835 lần đầu tiên Henri Regnault đã tổng hợp được vinylclorua, nguyên liệu chính để tạo nên PVC. Polyvinyl clorua được quan sát thấy lần đầu tiên năm 1872 bởi Baumann khi phơi ống nghiệm chứa vinylclorua dưới ánh sáng mặt trời, sản phẩm tạo ra có dạng bột màu trắng và bản chất hóa học của nó chưa được xác định. Các nghiên cứu về sự tạo thành PVC đầy đủ hơn đã được công bố vào năm 1912 do Iwan Ostromislensky (Nga) và Fritz Klatte (Đức) nghiên cứu độc lập. Tuy nhiên polyme mới này vẫn không được ứng dụng và không được chú ý quan tâm nhiều, bởi tính kém ổn định, cứng và rất khó gia công.

  Cuối thế kỷ 19, các sản phẩm như axetylen và clo đang trong tình trạng khủng hoảng thừa, việc có thể sản xuất được PVC từ các nguyên liệu này là một giải pháp rất hữu hiệu. Năm 1926, khi tiến sỹ Waldo Semon vô tình phát hiện ra chất hoá dẻo cho PVC, đây mới là một bước đột phá đầu tiên để khắc phục nhược điểm khi gia công cho PVC, sau đó là các nghiên cứu về chất ổn định cho PVC. Đến năm 1933, nhiều dạng PVC đã được tổng hợp ở Mỹ và Đức nhưng phải đến năm 1937, PVC mới được sản xuất trên quy mô công nghiệp hoàn chỉnh tại Đức và sau đó là ở Mỹ.

  Tại Việt Nam hiện nay PVC được ứng dụng sản xuất bao bì nhựa PVC và các sản phẩm khác như túi xách, móc nhựa, hanger…với giá thành phù hợp.

  Mọi chi tiết đặt hàng để mua bao bì nhựa PVC vui lòng gọi cho chúng tôi theo thông tin trên website. 

 • NGUYÊN LIỆU BAO BÌ NHỰA

  Do đó công nghệ chế tạo bao bì nhựa đã phát triển đa dạng, phong phú về chủng loại, đạt tính năng cao trong chứa đựng, bảo quản các loại thực phẩm. Loại bao bì này có đặc điểm thường là không mùi, không vị, độ cứng vững cao, chống va chạm cơ học hiệu quả, chống thấm khí hơi do đó đảm bảo chịu được áp lực cao trong môi trường chứa thực phẩm. Có loại bao bì trong suốt có thể nhìn thấy rõ sản phẩm bên trong, có thể chịu được nhiệt độ cao trên 100 độ C hoặc nhiệt độ lạnh thấp hơn 0 độ C.

  Các loại bao bì nhựa có thể phun mực trên bề mặt để ký hiệu sản phẩm dễ dàng. Ngoài ra, tính chất nổi bật hơn cả là bao bì nhựa nhẹ hơn tất cả các loại vật liệu bao bì khác, rất thuận tiện trong phân phối, chuyên chở. Loại nhựa dùng làm bao bì thực phẩm thuộc loại nhựa nhiệt dẻo, nhiệt độ càng cao thì càng trở nên mềm dẻo, khi nhiệt độ được hạ xuống thì vẫn trở lại đặc tính ban đầu.

   Hiện trên thị trường đang sử dụng các loại bao bì nhựa phổ biến như: PE, PP, PVC,PC, PET.

 • CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA

   Luôn song hành cùng sản phẩm và tác dụng bậc nhất trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp trên thị trường. Bao bì nilon làm tôn thêm chất lượng sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn. Ngoài ra bao bì còn thể hiện cá tính của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Bao bì là cầu nối quan trọng giữa sản phẩm và khách hàng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu của bạn trong mắt của khách hàng…

   Bao bì nhựa là hình ảnh có thể thấy ở bất cứ đâu, ngoài công dụng bảo quản hàng hóa, thì một tác dụng không thể không nhắc đến, đó là bao bì tạo ra sức hút đặc biệt đối với người tiêu dùng, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh một sản phẩm chất lượng cao, tốt thôi chưa đủ mà đồng hành với hàng hóa sản phẩm luôn là bao bì, đóng gói nhãn mác nổi bật luôn, bắt mắt thể hiện đầy đủ những thông tin mà nhà sản xuất, nhà kinh doanh muốn gửi đến khách hàng, để khách hàng có thể dễ dàng nhất tiếp nhận những thông tin về hàng hóa, sản phẩm đang có nhu cầu mua.

  Công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, phẩm chất bao bì phù hợp với hàng hóa, sản phẩm mà quý vị đang kinh doanh, với chất liệu đa dạng đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về bảo quản, hình thức, màu sắc, chất liệu.

 • Nhựa PVC

  Polivinyl clorua (tên IUPAC: Poly(chloroethanediyl)) thường được ký hiệu là PVC, là polime nhiệt dẻo được sử dụng phổ biến thứ 3 trên thế giới, sau polietylen và PP. Trong tổng lượng PVC được sản xuất hàng năm trên thế giới, trên 50% được sử dụng trong xây dựng với các ưu điểm, rẻ, bền, dễ dàng gia công, lắp đặt.

 • TIỆN ÍCH BẤT NGỜ CỦA BAO BÌ NHỰA PVC

  Bao bì nhựa PVC rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng, bắt mắt và lâu bền của nó. Với một bao nilon, hay bao bì giấy, chúng ta chỉ sử dụng được một hoặc hai lần là không dùng nữa. Nhưng với bao bì nhựa PVC, chúng ta có thể tái sử dụng nhiều lần với nhiều mục đích khác nhau. Bao bì nhựa PVC cho chăn,ga, gối, nệm. Chúng ta thường vứt đi những bao bì nhựa to và thấy hơi cồng kềnh choáng chỗ này, nhưng nếu tinh ý một chút, chúng ta có thể tận dụng nó để phân loại các loại quần áo giúp dễ dàng cho việc tìm kiếm, thay vì nhét tất cả quần áo vào trong một cái tủ chật chội. Do bao bì nhựa PVC trong suốt, nên sau khi phân loại quần áo, cần thứ nào, chỉ cần nhìn vô là chúng ta có thể thấy ngay. Với bao bì nhựa PVC đựng hồ sơ, đừng vội quên chúng đi, mà hãy tận dụng để lưu trữ các loại giấy tờ quan trọng. Chúng sẽ giúp ta tiết kiệm khối thời gian thay vì lục lọi tìm kiếm trong một đống hồ sơ. Thi thoảng chúng ta cũng có thể dùng bao bì nhựa PVC như túi đựng mỹ phẩm, giỏ xách làm phụ kiện giỏ xách đi kèm, cũng rất dễ thương đúng không nào. Bao bì nhựa PVC trong suốt, chúng ta có thể bỏ những thứ linh tinh không quan trọng nhưng cần thiết khi ra ngoài, mà không sợ bị giật, vì ai cũng thấy trong túi đựng gì rồi. Thật an tâm đúng không nào.

Hiển thị từ 1 đến 12 trên 13 bản ghi - Trang số 1 trên 2 trang

Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)